• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 15/3, UBND xã đã triển khai Kế hoạch tổ chức thu thập, cập nhật, chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động phục vụ công tác quản lý lao động gắn với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư giai đoạn 2023 - 2025 trên địa bàn xã Phước Mỹ.

Triển khai những nội dung cơ bản liên quan đến việc thu thập, cập nhật, chỉnh sửa thông tin về người lao động phục vụ công tác quản lý lao động gắn với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư giai đoạn 2023 - 2025. Đồng thời, hướng dẫn nội dung, qui trình thực hiện và nghiệp vụ ghi phiếu, làm sạch thông tin về người lao động.

Công tác thu thập, cập nhật, chỉnh sửa thông tin về người lao động năm 2024 của xã phấn đấu hoàn thành vào ngày 31/5/2024.

Tác giả: Admin Xã Phước Mỹ